Guitar Victor dạy đàn, dạy nhạc với các loại nhạc cụ nào?

Rate this post

Guitar Victor BMTmột trong những trọng điểm tiếng tại Buôn Ma Thuột. Chuyên cung ứng các dịch vụ dạy đàn, dạy nhạc với các nhạc cụ như kalimba, piano, guitar, cajon, ukulele. Guitar Victor còn đảm bảo học viên chỉ học từ 1 đến 3 khóa học là có thể thuần thục những dòng nhạc cụ mà học viên đang học.

Guitar Victor dạy đàn, dạy nhạc với các loại nhạc cụ nào? BMT

Guitar Victor dạy đàn, dạy nhạc với các loại nhạc cụ nào?

Guitar

Gia sư hướng dẫn giảng dạy đã được học qua trường lớp và nhiều năm kinh nghiệm trong việc chơi và dạy nhạc cụ. Giáo viên dạy vô cùng nhiệt tình, tận tâm, hòa đồng với học viên. Phương pháp giảng dạy hài hòa với giáo án được chọn lọc cẩn thận và được dùng trên toàn thế giới, hoặc phương pháp riêng biệt.

Đặc biệt là học phí học vô cùng hợp lý với chất lượng dịch vụ. Học viên tham dự nhiều khóa học, lớp học được nhận những chương trình khuyến mãi riêng nên bạn bớt lo âu về phần tài chính khi theo học tại cửa hàng Guitar Victor BMT.

Thời gian và lịch học cho người học vô cùng linh hoạt, học phí tương đối phải chăng phù hợp với túi tiền của cả các bạn trẻ, sinh viên và người đi làm.

Guitar Victor dạy đàn, dạy nhạc với các loại nhạc cụ nào? BMT

Ukulele

Trung tâm thường xuyên chiêu sinh những lớp ukulele từ căn bản đến nâng cao. Chương trình học được dạy dựng sát thực tế của học viên. Guitar Victor thường xuyên tổ chức các cuộc thi, solo để những bạn được tăng khả năng và cùng giao lưu với nhau.

Trung tâm  các khóa học đảm bảo cung cấp hầu hết kiến thức căn bản về Ukulele. Nếu siêng năng tập dượt bạn thể từ không biết gì đến đệm hát thuần thục Ukulele trong 1 tháng. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm vững phương pháp chơi chuẩn hợp âm, cách chơi đàn.

Học phí vô cùng hợp lý, lịch học linh hoạt cho những ai bận rộn không thể thu xếp được, Guitar Victor luôn tìm mọi cách tạo điều kiện hợp lý cho học viên khi đến với lớp học Ukulele.

Guitar Victor dạy đàn, dạy nhạc với các loại nhạc cụ nào? BMT

Piano

Các lớp học tại Guitar Victor sẽ phổ biến từ căn bản tới nâng cao, giảng viên sẽ luôn tương trợ bạn trong suốt quá trình, từ học lý thuyết đến thực hành để học viên tự nhận ra các khuyết điểm của bản thân.

Vì vậy, dù bạn chưa hiểu biết trước về nhạc lý cũng như không năng khiếu âm nhạc thì việc theo học tại shop đàn Guitar Victor BMT không gây trở ngại gì đáng kể.

Các tài liệu đi kèm sở hữu sách giáo khoa đã được đề ra phù hợp  lộ trình rõ ràng của từng bài học. Hơn nữa, những lớp học và kỹ năng thực hành liên tiếp được cập nhật một cách thường xuyên. Nhờ đó, khi theo học tại đây, học viên sẽ được tiếp cận những kỹ năng chơi piano mới nhất hiện nay.

Guitar Victor dạy đàn, dạy nhạc với các loại nhạc cụ nào? BMT

Những người hiện đang đi làm hoặc những người siêu bận rộn và chỉ ít thời gian rảnh sẽ được hưởng lợi khi tham gia những buổi học tại địa điểm này. Khóa học nhạc cụ của Guitar Victor BMT sẽ cho học viên đăng ký học linh hoạt với các giảng viên khác nhau.

Bên cạnh đó, Guitar Victor BMT là nơi cung ứng những nhạc cụ guitar, ukulele, piano, cajon, kalimba… chất lượng. Những dòng nhạc cụ đa dạng về loại mã, chủng loại, mức giá, phù hợp cho mọi đối tượng. Và Guitar Victor chế độ bảo hành uy tín, dịch vụ giao hàng tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0327336795