Dịch vụ sửa đàn guitar, ukulele, piano chất lượng, giá tốt

Rate this post

Guitar Victor  những dịch vụ sửa đàn nào?

Sửa chữa đàn guitar 

Guitar Victorcửa hàng  vai trò cốt yếu là nơi cung ứng những loại nhạc cụ, phụ kiện guitar trên toàn quốc. Đồng thời dịch vụ sửa chữa những cây đàn bị hư hỏng. Trả lại cho quý khách những cây đàn tốt nhất trong giá tiền hợp lý.

Đi kèm là các dịch vụ hỗ trợ bảo trì trọn đời như thay dây đàn chỉnh ti cong cần guitar giúp cây đàn yêu quý của các bạn bền bỉ theo tháng năm.

Từ chuyên môn cao tới dịch vụ tư vấn hỗ trợ cũng rất nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/7.

Guitar Victor BMT luôn sữa chữa các cây đàn bị đứt, bị han, cần thay dây. Hoặc khách hàng cần sửa lỗi đàn bị rè, bị rơi vỡ, dập thùng, cong cần với giá thành rẻ, ưa thích toàn bộ lứa tuổi. Tất cả nhân viên đều là có nhiều năm kinh nghiệm nên lắp ráp và hồi phục bảo dưỡng đàn guitar cực kỳ thành thạo.

Dịch Vụ Sửa Đàn Guitar, Ukulele, Piano Chất Lượng, Giá Rẻ - Guitar Victor BMT

Sửa chữa đàn piano tại nhà 

Guitar Victor cũng là một điểm đến không nên bỏ qua giả dụ bạn cần một địa chỉ nhận sửa đàn piano tại nhà. Guitar Victor đang là đơn vị có dịch vụ sửa đàn piano tại nhà hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các quý khách gần xa.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhạc cụ thì shop đàn Guitar Victor là nơi quy tụ rất nhiều tay sửa đàn nhiều năm kinh nghiệm để  thể sẵn sàng đáp ứng mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải trong công đoạn sử dụng piano. Các vấn đề về piano như kẹt bàn phím, lỗi âm thanh,… đều sẽ được khắc phục một cách hiệu quả.

Đồng thời, khi chọn Guitar Victor thì chính xác là bạn đang chọn cho mình 1 dịch vụ sửa đàn piano tại nhà nhanh, chuẩn và giá cả hợp lý. Bạn sẽ không phải khó chịu, mệt mỏi, tốn thời giờ chờ đợi thợ sửa đến nữa bởi nhân viên của Guitar Victor luôn sẵn sàng thường trực để  thể kịp thời  mặt bất cứ khi nào.

Chính những lý do trên đã giúp cho toàn bộ khách hàng đều hài lòng với dịch vụ sửa đàn piano của mình. Các bệnh thường gặp trên đàn piano đều sẽ được cửa hàng khắc phục, sửa một cách hiệu quả như:

+ Đàn piano điện không lên nguồn.
+ Đứt dây.
+ Âm thanh bị sự cố.

Dịch Vụ Sửa Đàn Guitar, Ukulele, Piano Chất Lượng, Giá Rẻ - Guitar Victor BMT

Sửa chữa đàn Ukulele 

Ở đây còn  dịch vụ sửa đàn ukulele, bạn đang  cây đàn Ukulele bị hỏng, bị gãy, bị đứt dây, Ukulele bị nứt vỡ, hỏng EQ, đứt dây, đàn bị nứt cong cần, tiếng đàn dè, âm nhỏ, bong tróc, gỉ sét. Ukulele hỏng khóa, bong ngựa, gẫy cần đàn, bong phím, dập vỡ thùng… và còn rất nhiều bệnh khác nữa, … và bạn đang cần sửa nó ngay lập tức để  thể tiếp tục sử dụng.

Bạn đang muốn sửa Ukulele ở Buôn Ma Thuột nhưng chưa chọn được 1 cửa hàng uy tín chuyên tu chỉnh đàn chuyên nghiệp. Nơi khiến bạn an tâm gửi gắm cây đàn của mình.

Ở đây còn  gói dịch vụ bảo trì đàn bao gồm vệ sinh lau chùi đàn. Bằng những dung dịch chuyên biệt của đàn Ukulele. Giúp đàn sạch sẽ, tẩy bay các nốt ố mốc 1 cách an toàn. Mà không hề làm ảnh hưởng tới chất lượng nước sơn hay âm thanh của thùng đàn. Tra dầu khoá đàn bằng loại dầu máy đặc biệt.

Dịch Vụ Sửa Đàn Guitar, Ukulele, Piano Chất Lượng, Giá Rẻ - Guitar Victor BMT

Tại Guitar Victor BMT, chúng tôi nỗ lực hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Và luôn đưa ra các hướng giải quyết. Sửa đàn Ukulele giá tốt nhất bằng các nguyên liệu và linh kiện tốt nhất hiện có. Với tay nghề chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Việc đưa ra giá ước tính sang sửa thể khác nhau. Tùy từng trường hợp do tính chất riêng của việc sửa chữa đàn. Để  báo giá sơ bộ, hãy mang nhạc cụ của bạn đến shop đàn Guitar Victor BMT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0327336795